Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2023

Thiết thực hướng tới Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với ngành giáo dục. Sáng ngày 20/11/2023, Trường Mầm non Phú Cường tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Về tham dự buổi tọa đàm có đại diện lãnh đạo xã Phú Cường, cán bộ giáo viên đã nghỉ hưu, Phụ huynh học sinh.

Ngày 20-11, Trường Mầm non Phú Cường tổ chức tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ giáo viên nghỉ hưu, phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, trong năm học cô và trò Trường Mầm non Phú Cường luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua gắn với nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của cán bộ, giáo viên, chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có đủ phẩm chất, đạo đức lối sống, là tấm gương tự học, tự rèn luyện, sáng tạo, tâm huyết, say mê, yêu trẻ.

Nhân dịp này, các đại biểu về dự, tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Mầm non Phú Cường.